Kiểm tra tên miền
www

HƯỚNG DẪN CÁCH CÀI ĐẶT HIỂN THỊ BIỂU TƯỢNG SKYPE TRÊN WEBSITE

(11/04/2014)

Một trong những công cụ hỗ trợ trực tuyến tốt nhất và hiệu quả nhât là Skype, cho phép bạn chát với khách hàng, gọi trực tuyến, tuy nhiên cài đặt nó thế nào và hiển thị ra sao thì cần một số hướng dẫn cụ thể như sau: Bạn sử dụng mã nhúng để nhúng và website, vậy lấy mã nhúng ở đâu và lấy thê nào. Tôi thấy có nhiều hình thức lấy mã nhúng nhưng chỉ giớ thiệu 1 cách duy nhất và hiện quả nhất là bạn dùng đoạn mã bên dưới, cách này hiển thị nhanh và hiệu quả, không bị kéo theo các plug in.


Một trong những công cụ hỗ trợ trực tuyến tốt nhất và hiệu quả nhât là Skype, cho phép bạn chát với khách hàng, gọi trực tuyến, tuy nhiên cài đặt nó thế nào và hiển thị ra sao thì cần một số hướng dẫn cụ thể như sau:

Bạn sử dụng mã nhúng để nhúng và website, vậy lấy mã nhúng ở đâu và lấy thê nào. Tôi thấy có nhiều hình thức lấy mã nhúng nhưng chỉ giớ thiệu 1 cách duy nhất và hiện quả nhất là bạn dùng đoạn mã bên dưới, cách này hiển thị nhanh và hiệu quả, không bị kéo theo các plug in.

code ma nhung skype tren website


Với đoạn mã trên bạn có cần thay thế các thông tin sau:

1/ Tenskype = chính skype name của bạn  và phải thay ở 2 vị trí.
 
2/ smallclassic là hình ảnh của biểu tượng bạn có thể thay = "bigclassic", "mediumicon", " smallclassic", và "balloon"
 
3/ Bạn có thể thay 2 thông số width="80" height="18" để lấy kích thước như ý.
 
Như vậy là bạn có thể add được skype lên website tuy  nhiên lên website rồi chưa chắc skype của bạn có trạng thái on hay off và để biểu tượng hiển thị trạng thái bạn cần vào trong skype của bạn làm một số thao tác sau:
 
Bật skype lên và chọn menu Tools--> chọn Options hiển thị ra một bảng, sau đó chọn tap Privacy setting và tích vào của dòng chữ Allow my online status to be shown on the web, xem hướng dẫn tại ảnh bên dưới.
TIẾNG VIỆT
skype-vi-1.png

skype-vi-2.png


skype-en-3.png

skype-en-4.png


skype-zh-5.png

skype-zh-6.png

Nguồn:gss.com.vn

Quay lại
In trang
Lưu về máy
Gửi bạn bè
Tin khác